Các dịch vụ:
* Cáp tín hiệu báo cháy: 0974.002.002

Quần áo bảo hộ lao động

Với tầm giá này hiện nổi bật với hai thương hiệu DH Group và Dragon mà Bảo hộ Nam Sơn đang là đại lý ở Đồng Nai. Ưu điểm của hai dòng giày này là độ bền cao, chịu được nhiều môi trường khác nhau. Để kiểm tra, các bạn có thể bẻ cong, giày vẫn trở về trạng thái bình thường. Khi bấm vào lớp da và qua cảm quan, da giày các dòng này nhìn chắc chắn, đường may liền mạch, gọn gàng. Đế cao su gõ xuống nền nghe tiếng cộp cộp là thích rồi đúng không nào. 🙂

Sau đây là 5 kiểu giày bảo hộ cho từng loại môi trường lao động mà bạn đang tìm kiếm:

1. Kiểu truyền thống.

Chính xác với cái tên "truyền thống" giày có màu đen và rất chắc chắn. Tuy nhiên khác với giày truyền thống thông thường, Mẫu giày Takumi TSH 120 sản xuất theo công nghệ TobaTech 115 của Nhật Bản nhờ thế khối lượng của đôi giày đã đáng kể.

Dây tín hiệu báo cháy

Bạn có thể dùng đôi giày này ở tất cả môi trường lao động, đây là mẫu giày Takumi bán chạy nhất ở thị trường Đông Nam Á với hơn 100.000 đôi đã được bán ra.

giày bảo hộ lao động takumi tsh 120

Và mẫu Takumi TSH 120 Mid Cut dành cho những ai thích giày cổ cao.

Những đặc điểm nổi bật của các sản phẩm truyền thống:

    Mũi thép chịu xung lực 200J.
    Đế lót thép chống đâm thủng.
    Chống tĩnh điện.
    Chống trơn trượt và có thể sử dụng trong môi trường dầu.

Bạn có thể nhận báo giá của 2 sản phẩm trên bằng cách gọi đến số 091.4493.068 hoặc click vào đây.
2. Kiểu thời trang.

Bạn sẽ không nhận ra sự nặng nề của các loại giày bảo hộ khi nhìn vào sản phẩm Takumi TSH 115 - một loại giày mang kiểu dáng thể thao và thời trang. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sự khác biệt về kiểu dáng so với các loại giày bảo hộ lao động khác khi nhìn vào sản phẩm Takumi TSH 115.

Còn về chất lượng thì Giày bảo hộ Takumi TSH 115 được chế tạo để bảo vệ mũi chân với công nghệ TobaTech 115. Những tính năng khác như chống tĩnh điện hay chống trượt đều được tích hợp trong 1 sản phẩm kiểu dáng thời trang, độ bền thách thức thời gian dành cho bạn.

Về khối lượng thì TSH 115 nhẹ hơn nhiều với các mẫu giày bảo hộ truyền thống và chênh lệch không quá nhiều với các loại giày thể thao thông thường.

takumi tsh 115 trắng

Đặc điểm nổi bật khác của mẫu giày Takumi TSH 115:

    Nắp thép rộng với công nghệ
    Nắp thép rộng tương ứng với từng size.
    Trọng lượng nhẹ.
    Kiểu dáng thể thao.

Dây tín hiệu báo cháy


Cáp tín hiệu báo cháy hiểu đơn giản là một loại cáp có chức năng truyền dẫn tín hiệu đến thiết bị báo động khi xảy ra đám cháy. Với sự truyền dẫn tín hiệu, cáp báo cháy đóng vai trò huyết mạch trong hệ thống báo cháy. Đóng vai trò quan trọng là vậy, nên khi chọn mua cáp tín hiệu báo cháy, cần chú ý tới khả năng chống nhiễu của cáp. Càng có khả năng chống nhiễu cao thì tín hiệu báo cháy mà cáp dẫn truyền càng chính xác và đáng tin cậy. Nhờ vậy, hệ thống báo cháy sẽ hoạt động chuẩn xác hơn, hạn chế báo động khi có đám cháy giả hoặc báo động chậm trễ khi xảy ra đám cháy.

Bạn có thể nhận báo giá của sản phẩm trên bằng cách gọi đến số 091.4493.068 hoặc click vào đây.
3. Kiểu giày lười - không buộc dây.

Nếu môi trường làm việc của bạn cần phải rời khỏi khu vực làm việc và cởi giày nhiều thì những đôi giày cần phải buộc dây chắc chắn sẽ rất bất tiện. Thì mẫu giày Takumi TSH 125 Slip On là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Với các đặc điểm bảo vệ tương tự như các mẫu giày bên trên bạn sẽ được bảo vệ an toàn khi trong môi trường làm việc và khi rời khỏi môi trường làm việc bạn có thể dễ dàng tháo giày trong 3s, rất tiện lợi.

giày bảo hộ lao động takumi tsh125 trắng

Những đặc điểm nổi bật của giày bảo hộ Takumi TSH 125 Slip On:

    Mũi thép.
    Chống tĩnh điện.
    Trọng lượng nhẹ.
    Chống trơn trượt sử dụng trong môi trường dầu.

Bạn có thể nhận báo giá của sản phẩm trên bằng cách gọi đến số 091.4493.068 hoặc click vào đây.
4. Kiểu giày lưới.

Với môi trường làm việc là phòng thí nghiệm hay môi trường ẩm thấp thì 1 đôi giày bảo hộ thông thoáng là rất cần thiết để các bạn có thể cảm thấy thoải mái trong quá trình làm việc.

Takumi có dòng sản phẩm Giày bảo hộ lao động lưới có thể đáp ứng cho bạn yêu cầu này. Với nắp nhựa bảo vệ mũi chân và thiết kế dạng lưới thông thoáng, miếng lót giày có những lỗ nhỏ thông khí bạn cảm giấy mát mẻ và dễ chịu.

Dây tín hiệu báo cháyNhững điểm đáng chú ý:

    Nắp nhựa bảo vệ.
    Thiết kế dạng lưới, tăng độ thông thoáng.
    Miếng lót giày có những lỗ thông khí.
    Trọng lượng nhẹ.

Bạn có thể nhận báo giá của sản phẩm trên bằng cách gọi đến số 091.4493.068 hoặc click vào đây.
5. Kiểu Pro.

Với những công việc đặc biệt nặng và khó khăn với độ hao mòn cực cao Takumi xin đề xuất sản phẩm đặc biệt Takumi TSH 300 Protex. Dòng sản phẩm này đảm bảo đôi chân bạn trong những môi trường làm việc nặng và nguy hiểm.

Dòng sản phầm Takumi TSH 300 có thể chịu được nhiệt độ 300°C mà không có bất cứ thương tổn cho đôi chân của bạn. Được trang bị đế lót thép, mũi thép chịu lực và đế bám chống trơn trượt, chống tĩnh điện TSH 300 là 1 đôi giày bảo hộ lao động siêu bền đạt chuẩn bảo hộ khắt khe nhất của Châu Âu.

Giày bảo hộ lao động takumi tsh 300

Dòng sản phẩm này cũng có kiểu cổ cao TSH 301 PROTEX  dành cho các bạn yêu thích.

Những đặc điểm nổi bật của TSH 300:

    Mũi thép chịu xung lực 200J.
    Đế giày lót thép chống đâm thủng.
    Chống tĩnh điện.
    Chống trơn trươt, sử dụng trong môi trường dầu mỡ.
    Chịu nhiệt 300 độ C.

    
   


Van phong pham Văn phòng phẩm Luxor mang dấu Ấn đến đất Việt, Với những sản phẩm chủ yếu là bút dạ quang và bút lông nhiều màu sắc, bút Luxor Ấn Độ được dùng để viết bảng, đánh dấu, hoặc làm nổi bật
Bãi giữ xe thông minh Sản phẩm Bãi giữ xe thông minh phù hợp, Đảm bảo an ninh, an toàn cho phương tiện, tính ổn định của Bãi giữ xe thông minh để phục vụ khách hàng tốt nhất luôn là tiêu chí của chúng tôi.
Hoa khai trương Thường lựa chọn hoa khai trương là hoa tươi, Đồng thời chọn hoa khai trương còn cần phải chú ý tới việc màu sắc của hoa, vì có những loại hoa được sử dụng cho ngày khai trương nhưng màu sắc

- Phone: +84-908-744-256